FIFA ONLINE 4: Top 5 Tiền Vệ Phòng Ngự CDM Đáng Sở Hữu Nhất Mùa GIẢI Top Transfer – TT By ILoveFIFA.vn

0
23490

FIFA ONLINE 4: Top 5 Tiền Vệ Phòng Ngự CDM Đáng Sở Hữu Nhất Mùa GIẢI Top Transfer – TT By ILoveFIFA.vn

CDM là một vị trí luôn khiến các HLV FIFA Online 4 đau đầu tìm kiếm và đó là vị trí đặt nền nóng cho đội hình của bạn I Love FIFA vẫn khuyên các bạn nên đầu tư 1 mức lương khủng / giá trị lớn cho vị trí CDM này.

Những mùa giải đã qua, Với 18TOTY Với Kante – NHD có Petit, Viera… Là những con hàng TOP Thì với sự ra mắt của Mùa GIẢI Top Transfer – TT chúng ta có những sự lựa chọn nào tốt nhất ở vị trí này nhé

Dưới đây là TOP 5 CDM I Love đánh giá là CHẤT HƠN NƯỚC CẤT ở mùa giải TT

1. Arturo Vidal TT

Arturo Vidal nổi tiếng 1 tiền vệ trung tâm BOX To BOX hàng đầu, và với TT tân binh của Bà Xã được BUFF 1 bộ chỉ số quá đỉnh với tốc độ trạm ngưỡng 8X đủ tốt AE có những pha theo cản và bắt bài
Với bộ chỉ số tốt nhất: Quyết đoán 97 – Thể lực 95 – Cắt bóng 93 – Phản ứng 93- Lắy bóng 93
điều đó Vidal năng nổ, đóng xa tốt mà cắt bóng cực hay & anh cũng không hề chịu thua kém trong những pha tranh chấp bóng bổng hay tì đè.

Chỉ số ẩn Vidal TT: Xoặc Bóng  (AI ) vs Sút Xa ( AI )

I Love sẽ mang đến AE 1 Video review chi tiết về Vidal TT Trong thời gian sớm nhất

2. Emmanuel Petit TT

Ngoài NHD đã cực bá đạo, Nhà vô địch bóng đá Pháp Petit tiếp tục có thêm một phiên bản thủ chắc công bén nữa ở mùa Top Transfer.
Với thể hình khá, Petit TT chiếm ưu thế tốt trong các pha tranh chấp tay đôi. Cộng thêm thể lực dồi dào, Petit TT theo kèm rất rát và bao sân rất tốt.

Chỉ số ẩn: Sút Xa ( AI )

I Love sẽ mang đến AE 1 Video review chi tiết về Emmanuel Petit TT Trong thời gian sớm nhất

3. Lothar Matthaus TT

Huyền thoại bóng đá Tây Đức và CLB Hùm xám có thể vỗ ngực xưng tiền vệ số má top đầu trong FIFA Online 4. Matthaus TT quả thật quá toàn diện, công tốt với những cú sút xa khét lẹt mà cướp bóng trong chân đối thủ cũng rất nhanh gọn do thể hình nhỏ con.
Matthaus TT có thể chơi ở trung tâm hàng tiền vệ như một tiền vệ con thoi hoạt động rộng, hoặc nếu bạn muốn tận dụng khả năng cướp bóng rồi cầm giữ bóng đột phá thì có thể bố trí chơi thấp hơn (CDM). Có thể 1 hạn chế là Matthaus có thể hình khiêm tốn nhất trong các cái trên trong danh sách này

Chỉ số Ẩn: Xoặc Bóng  (AI ) vs Sút Xa ( AI )

I Love sẽ mang đến AE 1 Video review chi tiết về Lothar Matthaus TT Trong thời gian sớm nhất

2. Frank Rijkaard TT

Đừng nhìn vào vị trí trung vệ sở trường của Rijkaard mà bị đánh lừa, đây là mùa mà bạn phải xếp người Hà Lan bay này vào trung tâm hàng tiền vệ, có thể dịch xuống một chút để làm công tác ngăn chặn tấn công.
Rijkaard TT thể hiện đúng mọi phẩm chất của huyền thoại Ajax với khả năng chặt chém kinh hồn, tì đè đánh đầu cực hay với một tốc độ khá cùng những cú sút xa uy lực.

Chỉ số Ẩn: Không

I Love sẽ mang đến AE 1 Video review chi tiết về Lothar Matthaus TT Trong thời gian sớm nhất

1. Patrick Vieira TT

Con quái vật thực sự và gần như tựa game nào, mùa giải nào VIEIRA luôn là cái tên được săn đón hàng đầu, cũng đơn giản thôi:
VIEIRA có thể hình cực đẹp Cao 1m93 Vs Nặng 85 Kg – Tốc độ cực đầm khi được BUFF Lên 88-86 đua tốc ngon lành với các con hàng tốc độ cao
Không chỉ CDM Tốt mà Vieira mùa TT hoàn toàn có thể đá cao hơn như CM để khai khác những tố chất quá toàn năng của anh như chuyền chọt, Sút xa hoặc thậm chí kéo lên đá CF cũng không tệ 89 CF cơ mà ^^

Chỉ số Ẩn: Đánh Đầu Mạnh

I Love sẽ mang đến AE 1 Video review chi tiết vềPatrick Vieira Trong thời gian sớm nhất

 

Facebook Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here