FIFA ONLINE 4 Trung Quốc RA MẮT Thẻ Huyền Thoại Với DÀN CHỈ SỐ ” TRÊN TRỜI ” Thấp Nhất OVR 96

0
5160

Các thông tin về thẻ Top Transfer – TT đã không còn quá lạ lẫm với game thủ Việt Nam vì đã ra mắt tại Hàn Quốc. Tuy nhiên thẻ cầu thủ Euro Legend thì lại khác. Mùa thẻ này của FO4 Trung Quốc sẽ ra mắt với hàng loạt huyền thoại châu Âu như: Andrea Pirlo, Fernaldo Morientes, Francesco Toldo, Tony Adam, Jan Koller, Zambrotta.

Điều đặc biệt là các cầu thủ của thẻ Euro Legend đều có chỉ số tổng quát cực cao: thấp nhất cũng là OVR 96 và cao nhất là OVR 100! Cụ thể chỉ số của các cầu thủ này bá đạo thế nào, bạn có thể xem hình ở dưới đây.

Trung Quốc ra mắt thẻ Euro Legend FO4 có Pirlo với chỉ số OVR 100

Người khổng lồ Jan Koller – huyền thoại bóng đá của CH Séc, cựu cầu thủ của Borussia Dortmund từ 2001 -2006.

Zambrotta– hậu vệ huyền thoại người Ý, từng chơi cho các CLB nổi tiếng: Juventus, Barcelona và AC Milan


Francesco Toldo – Thủ môn người Ý từng nằm trong đội hình tiêu biểu Euro 2000


Fernando Morientes – Tiền đạo người Tây Ban Nha, từng chơi cho các CLB: Real Madrid , Monaco , Liverpool và Valencia.


Tony Adams – Một trong những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại của Arsenal, người được fan hâm mộ pháo thủ đặt biết danh ‘ Mr. Arsenal’


Andrea Pirlo – Nghệ sĩ sân cỏ của bóng đá Ý và cả thế giới.

Tuy nhiên, bản quyền của các cầu thủ huyền thoại là mỗi nước mỗi khác. Vì vậy FO4 Trung Quốc có cũng không có nghĩa là FO4 Việt Nam mặc nhiên sẽ có. Tương tự như việc hai huyền thoại Oliver Kahn và Micheal Ballack có thẻ NHD tại Hàn Quốc nhưng Việt Nam thì không. Vậy nên việc thẻ mùa Euro Legend FO4 có xuất hiện tại Việt Nam hay không vẫn chưa rõ. Hy vọng rằng nhà phát hành Garena có thể xử lý được vấn đề bản quyền khá hóc búa này để Pirlo – thần tượng của biết bao thế hệ Việt có mặt tại FIFA Online 4 VN.

Nguồn: exp.gg

Facebook Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here